Thông báo!!!

Tình hình là cuộc đời sau này của mình sẽ được quyết định trong mấy tháng này, cho nên mình sẽ nói cho cụ thể rõ ràng luôn:

– 4 tuần đầu tháng 3, mình đi thực tập cộng đồng.

– Sau đó, 31/3 – đầu tháng 4 (khoảng ngày 5, 6) thi học kỳ.

– Đến tháng 5: mình thi tốt nghiệp.

=> thuận lợi thì sẽ bị đá ra khỏi trường rồi vác cái mặt mo đi xin việc, còn không thuận lợi thì cũng sẽ bị đá ra khỏi trường nhưng ko biết còn mặt mũi nào để tới cơ quan nhà người ta mè nheo không nữa. Nhưng tóm lại là đằng nào thì trong mấy tháng tới này, mình sẽ không có thời gian để ngó ngàng tới nhà, tới truyện trong nhà nữa, bởi vậy, mong các bạn thông cảm cho mình nhé, thi xong mình có cả tháng trời để xả hơi, hẹn gặp các bạn vào khi đó.

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại :”)

Advertisements

12 thoughts on “Thông báo!!!

  1. KT ơi, mình bị nghiện truyện này rồi. Giờ bạn lại ngưng truyện [buồn]. Bạn cho mình xin bản raw của truyện mình tự đọc nha, tìm gg hoài mà ko thấy. Cám ơn bạn nhiều lắm.

    • Sr bạn nhé, trước kia (năm 2012) mình có sử dụng bản convert của Ngọc Quỳnh để edit nhưng sau đó chuyển sang dùng luôn bản raw onl rồi, nên ko còn giữ bản convert nữa, mình có gửi vào mail bạn bản raw của phần còn lại (vẫn chưa end), bạn có thể nhờ người convert cho rồi đọc nhé, mình cũng ko biết convert ^^

  2. ồ vậy hả, chúc nàng thi tốt, mọi thứ suôn sẻ, để sau đó nàng còn có tâm trạng thoải mái để edit truyện tiếp cho tụi mình…..hii

Ra bụi chuối tâm sự với Khuynh Thành nhé?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s