Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng – CV 248: Phu thê điển hình.


Xuân Huy Cẩm Y | Khuynh Thành.

“Nương nương, Mai phi Lan phi vì không thỏa mãn hư tâm của mình, vì lòng tham không đáy của mình, cả ngày đều phí tâm sức vạch kế hoạch hãm hại người khác, giấy không gói được lửa, số mạng rất công bằng, Như Nguyệt cho rằng họ chết còn chưa hết tội nữa là.” Như Nguyệt mới vừa chạy đi nghe lén ý chỉ hoàng thượng trở về bẩm báo, thật ra thì Thải Thải hiểu được mặc dù có vài kẻ là gieo gió mà gawtk bão, nhưng nếu sao trảm cả nhà, thì trong đó cũng có rất nhiều người vô tội.”

“Nương nương, người đừng để ý gì nữa, cứ dưỡng thương, dưỡng thai cho tốt, nương nương thân thể cao quý, tự nhiên là có thần phật phù hộ.”

Thải Thải lấy lại tinh thần, liền nhìn thấy rương lớn rương nhỏ.

Đây đều là châu báu trang sức, đồ chơi quý giá, xiêm y vải vóc mà hắn ban thưởng cho nàng……

Hoàng thượng có ý chỉ, lần này hoàng hậu nương nương lập công lớn, nô tỳ thái giám trong điện thái hậu không thể không có công, toàn bộ đều được ban thưởng.

Như Tâm, Như Nguyệt hai người được ban thưởng danh hiệu Ngụy quốc phu nhân, Sở quốc phu nhân, cũng đảm nhiệm luôn chức tổng quản cục giám sát của hậu cung.

Cảnh quý phi nhiều năm qua lại càng có công lao vất cả, nhưng Cảnh quý phi chí hướng cao xa, trẫm ân chuẩn Cảnh quý phi xuất gia vì Đại Sở cầu phúc.

“Sao lại muốn Như Ý xuất gia?”

“Hoàng hậu nương nương, hoàng thượng để tỷ em xuất gia, là muốn tỷ ấy xóa bỏ danh hiệu Hoàng quý phi, trả lại tự do cho tỷ ấy đó nha!”

“Như Ý xuất gia đến đâu?”

“Nghe tiểu Đức nói hoàng thượng muốn tỷ ấy ở vùng núi gần kinh thành, dù sao hoàng thượng cũng sẽ không bạc đãi tỷ ấy.”

Thật tốt, còn có thể tìm được một lý do yên lặng để ra đi, có lẽ do mang thai, cả người Thải Thải rất dễ dàng mệt nhọc, giờ phải ngồi dựa một lát. Mấy ngày qua thật khiến con người ta phải hao tổn tinh thần, cho nên giờ thoải mái ngồi trong Long Ngâm cung của hoàng thượng một tí thì mắt đã muốn híp lại. Nàng phát hiện có lẽ mình đã biến thành một con mèo mập mạp lười biếng.

Tỉnh lại, đã thấy Sở Cuồng yên lặng ngồi bên người nàng.

“Nàng đã tỉnh rồi sao?” Hắn dùng bàn tay ấm áp, nhẹ nhàng vuốt ve tóc nàng.

“Sở Cuồng, đây là lần cuối cùng chàng rời đi ta có phải không?”

Nàng đưa tay ôm lấy hông hắn, sống chết cũng không muốn buông. Đáng ghét, đột nhiên nàng phát hiện, những ngày không có Sở Cuồng dường như mình sống rất khó khăn.

Đây có lẽ là vì tình cảm đã càng lúc càng sâu hơn đi.

Nhất định là vậy.

Càng nắm chặt tay, nàng cảm nhận mùi hương trên người hắn.

“Được rồi, đây là lần cuối cùng trẫm rời đi nàng. Lần sau, vô luận đi đâu trẫm cũng sẽ mang nàng theo, được chưa?” Hắn nhẹ nhàng cúi đầu, ấn một nụ hôn lên trán nàng, dịu dàng nhìn thê tử của mình: “Chuyện hậu cung, tạm thời giao cho thượng cung cục cùng Như gia tam thông làm đi, từ bây giờ nàng phải nghỉ ngơi thật tốt mới là.”

“Ta hy vọng vĩnh viễn cũng không cần xử lý chuyện hậu cung phức tạp nữa.”

“A, chỉ sợ không được, ai bảo nàng là hoàng hậu của trẫm chi.”

“Làm hoàng hậu của chàng, cái giá thật là cao nha.” Nàng quệt miệng, hắn dựa lên bờ môi nàng hôn một cái.

Thái hậu sau khi biết rõ hết mọi việc, bà quyết định từ nay về sau sẽ không bao giờ quan tâm đến bất luận chuyện gì trong cung nữa, thật sự bà đã già rồi, dù thể lực hay là tinh lực cũng không còn bằng trước. Hoàng hậu lại xử lý những chuyện này tương đối xuất sắc.

Nhìn con trai và con dâu đồng tâm đồng đức, đây chính xác là điều mà bà hyy vọng.

“Hoàng hậu, từ nay về sau hậu cung liền giao cho con, ai gia sẽ không hỏi đến, cũng không can thiệp việc của hoàng hậu nữa.”

“Mẫu hậu, người đang trách con sao? Nàng cau mày, chỉ sợ là đã tổn thương thái hậu.

“Hoàng hậu, ai gia quyết định chuyên tâm niệm Phật, hiện tại đây là điều duy nhất mà ai gia có thể làm được.”

Ánh mắt thái hậu vẫn nhu hòa như trước, sau khi rời điện thái hậu, Sở Cuồng trước sau vẫn không chen miệng giờ lại đột nhiên lên tiếng: “Ý của mẫu hậu là, từ nay về sau, nàng cùng trẫm, là chủ nhân duy nhất của hậu cung, Đại Sở quốc. Mẫu hậu tín nhiệm nàng, chứ không phải đang giận lẫy đâu. Hiện tại không tệ, tâm tình trẫm rất tốt, không bằng, trẫm dẫn nàng xuất cung một chuyến?”

Nàng mừng như điên: “Có thể xuất cung? Thật hay giả?”

************Thải Thải bánh bao thịt**********

Kinh thành nhanh chóng khôi phục sự phồn vinh của nó, giống như chưa từng xảy ra bất kỳ chuyện gì cả.

Nhưng đầu đường cuối phố người ta đều đang đàm luận chuyện lần này hoàng thượng một chuyến liền thu lại tất cả binh quyền và tài quyền.

“Nói thật, hoàng thượng thật là lợi hại, họ Tô cùng họ Hòa vốn là tham quan, nghe nói lúc tiên hoàng tại thế vẫn muốn trừ khử hai nhà, đáng tiếc bọn họ có quan hệ thật sự phức tạp, cho nên,  nguyện vọng của thiên hoàng mãi cho đến hôm nay mới được hoàng thượng hoàn thành.”

Một tiểu phụ nhân (người phụ nữ đã có chồng) mập mạp quý khí, cùng một nam tử tuấn mỹ đi vào quán rượu này.

Tiểu phụ nhân hoàn toàn không để ý đến mọi người xung quanh, đi thẳng về bàn phía tận cùng bên trong ngồi xuống.

Sau đó nam tử cao quý tuấn mỹ dị thường kia cũng ngổi xuống theo, dịu dàng cười: “Mệt không?”

“Có.”

“Tiểu nhị!” Nam tử chịu sự chú ý của toàn bộ mọi người kia ngoắc ngoắc, tiểu nhị đi tới, nam tử cười cười nhìn về phía phu nhân, “Nương tử, gọi một bầu Bích Loa Xuân có được không?”

Tiểu phụ nhân gật đầu một cái.

Nam tử kia lập tức phân phó: “Mang một bầu bích loa xuân tới đây.”

Sau đó hắn giống như lấy lòng mà hỏi tiếp: “Vậy ăn gì? Ta thấy món vịt quay ở đây rất nổi danh.”

“Vịt quay, nhiều dầu mỡ.” Nàng cau mày, không quá cao hứng.

Hắn lập tức nói: “Đúng đúng đúng, nương tử nói rất đúng, vịt quay quá nhiều dầu mỡ. Vậy, chọn món khác.”

Hắn nói: “Mang hai lồng sủi cảo tôm đi.”

Thật bất ngờ, thì ra tiểu phụ nhân mập mạp này lại là nương tử của nam tử mười phần quý khí.

Bộ dạng họ lại càng rất ân ân ái ái nữa chứ.

Sủi cảo tôm được mang lên, Thải Thải cúi đầu nhìn một chút, cũng không tồi. Sở Cuồng lập tức gắp một miếng, đặt trong đĩa của nàng, đôi đũa đã được chuẩn bị sẵn đặt trong tay nàng. Rót trà xong, hắn dịu dàng nói: “Đi cả nửa ngày, chắc là nương tử mệt chết rồi, ta thấy, không bằng buổi chiều chúng ta về nhà thôi.”

Ai ngờ Thải Thải lại trừng mắt cau mày.

Sở Cuồng than thở: “Được được được, vậy thì chưa về, vi phu cùng nàng đến Tụ hiền hội quán được không?”

“Được.” Rốt cục nàng cũng nở một nụ cười.

Tất cả mọi người đều ngơ ngác…… Chậc chậc…… Đến tột cùng là nữ nhân này có mị lực gì, lại khiến cho nam tử kia vâng vâng dạ dạ như vậy.

Hai người vẫn vô tư là không hề hay biết, rằng mình đã trở thành tiêu điểm ở chỗ này.

Thải Thải nuốt một miếng sủi cảo tôm, môi trở nên bóng nhẫy.

Đột nhiên, Sở Cuồng lại không tự chủ mà dán môi lên, hôn lên chút chất lỏng dính trên khóe miệng nàng.

A!

Lúc này, nàng mới bỗng nhiên phát hiện, có vô số sánh mắt nhìn về phía mình là Sở Cuồng!!

-oOo-

Advertisements

38 thoughts on “Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng – CV 248: Phu thê điển hình.

 1. – thật ra thì Thải Thải hiểu được mặc dù có vài kẻ là gieo gió mà gawtk bão => GẶP bão
  -nô tỳ thái giám trong điện thái hậu không thể không có công => HOÀNG hậu
  – đây chính xác là điều mà bà hyy vọng.=> HY vọng

 2. Hẳn là tác giả ghét tỷ rồi ah :)))) mà không biết anh chíau này có bao nhiêu bé con ahhhhhh. Thể nào rồi anh Quan Bộ Phi cũng căm bách ah

 3. Không thể nào chịu nổi vợ chồng nhà này, tui mà là người ở trong cái quán đó chắc tui kiếm cái xô tui ói zô đó quá =))))))

  Chúc mừng anh Cuồng, anh đã chính thức là thê nô, thiếu điều tạc tượng vợ để thờ nữa thôi, còn lại những chuyện vâng vâng dạ dạ cơm bưng nước rót cho nương tử đại nhân, anh làm rất tốt. Hoàng thượng Sở quốc đã chính thức thành thê nô =)))) quá thể mà

   • Được, lập đi, yoon tình nguyện nhảy hố, tên bố ấy là Cuồng nên sinh ra đã là có khả năng khiến cho người khác cuồng mờ :))))

   • Thật ra lúc đầu ý nghĩa của cái tên Cuồng tức là cuồng tự kỷ cơ, bạn có nhớ anh ấy tự kỷ thế nào ở mấy chương đầu không? =)))))

   • mấy chương đầu không cần nói, lúc đó hắn cuồng tự kỉ tự cho mình là nhất quá thể, thiệt ko ngờ sau khi yêu bánh bao nhà chúng ta thì lại chuyển qua cuồng vợ hơn bản thân, thiệt đáng hận mà =)))))

   • dạ từ hận ở đây chính là bày tỏ sự ghen tỵ của bản thân yoon với bánh bao TT đáng yêu mà, yoon cũng là FA cho nên nhìn thấy 2 người đó làm vợ chồng kiểu mẫu kiểu này là yoon hận….vì yoon ko có người giống vậy đó mờ =))))))

   • Thôi không lập hội cuồng anh Cuồng nữa mà chuyển sang lập hội những người hận bé TT vì có anh chồng như anh Cuồng đi =_= =))))

   • mô Phật, bánh bao mà nghe thấy mấy lời này chắc là xử đẹp anh Cuồng, ko thì sẽ nhảy dựng lên bảo: “tên Sở Cuồng đó có gì tốt đẹp chứ, máu **** đầy mình, làm gì các người lại cuồng hắn mà lập hội ghét bỏ ta” =)))))

   • Nói thiệt là mình là mẹ nuôi nhưng mình thương con mình lắm, nỡ nào làm thế, thôi thì lập hội cuồng mô phạm vợ chồng điển hình của hai bé cho nó an ủi cái đời mẹ nuôi vậy ~_~

 4. ủa mình có chút thắc mắc sao hồi trước Như Ý là người nhỏ nhất và có phần bộp chộp thế mà sau khi làm quý phi thì như tâm như nguyệt gọi bằng tỷ thế

  • Nếu vậy chắc do lỗi edit của mình rồi, trong convert không xưng tỷ muội mà xưng ta ngươi, lúc ấy chắc mình bộp chộp nên edit sai, để sau này mình soát lại nhé ^^ trong quá trình edit và đọc truyện, các bạn cũng đã dễ dàng nhận thấy Như Ý với là người điềm tĩnh nhất, còn Như Nguyệt mới bộp chộp nhất mà, sr bạn và toàn thể bà con cô bác T.T

   • vậy sao, cái cảnh anh Cuồng có tà dâm vào ban ngày ấy, bị Mai Lan phi với thái hậu tới bắt quả tang ấy, chẳng phải Như Ý sốt suột muốn xông vào cứu TT sao, còn Như Tâm /Nguyệt lại hiểu chuyện đứng yên, đỏ mặt. Như Ý không chín chắn bằng 2 người kia chứ ta. Mà thôi ai cũng được thắc mắc tí thôi, có truyện đọc là vui lắm rồi ^^

 5. tỷ tỷ à :(((( đệ cứ tưởng đệ phải giật được tem chứ :((
  đệ k hiểu bà tác giả bà ghét ông Cuồng đến mức nào mà đkhông cho anh chị ý một kết thúc ngắn ngắn :)))) còn 200 chương nữa đó tỷ tỷ

  • Sao lại quy thành bà tác giả ghét anh Cuồng là thế nào, độc giả nhà tỷ có trí tưởng tượng phong phú quá, bà ấy là yêu quý con mình, yêu quý độc giả, nên mới không nỡ chia cắt bọn đệ sớm thế đấy, còn người chân chính bị tác giả ghét là tỷ đây này ToT

 6. Ế, em phản đối nha, tỷ làm vậy là vùi dập mầm non của Tổ Quốc đó, huhu : <
  Tỷ mà dừng ở đây em dọn mùng dọn chiếu qua nằm vạ *hắc hắc*

 7. Tem a tem~
  Chương này ngọt tới ngấy luôn, hehe
  Bình yên trước bão táp nữa rồi T^T
  Tks Điệu tỷ : *

Ra bụi chuối tâm sự với Khuynh Thành nhé?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s