Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng – CV 45: Đánh đổ bình muối.

Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng.

Chương 45: Đánh đổ bình muối.

Edit: Nguyệt Hoa Nhi.

Tấm biển bị đánh đến da tróc thịt bong, bị Thải Thải treo trên tường ngay trong chính tẩm cung mình, Như Ý, Như Tâm, Như Nguyệt ba người một bên treo một bên nghi hoặc, tại sao Nương nương phải đem vật này treo trong đây để mỗi ngày đều phải nhìn thấy, cuối cùng lại từ trong miệng Thải Thải lấy được đáp án là, nàng chuẩn bị —‘nằm gai nếm mật’, thật ra là nàng chỉ muốn nếm thử dư vị từ chiến lợi phẩm của việc đảo khách thành chủ của hành động kích thích Sở Cuồng mà thôi.

“Nương nương, Hoàng thượng ban cho Nương nương một bàn tiệc rượu.”

Cung nữ từ ngoài cửa tiến đến hồi báo, khiến cho đầu óc Thải Thải có chút mê mang, Sở Cuồng sao lại tốt bụng đến vậy, lại đi tặng tiệc rượu cho nàng ư? Nhưng dù sao vẫn phải tiếp nhận lễ vật Hoàng thượng ban cho, nàng đứng dậy, quỳ trên mặt đất, nhìn bọn họ đem năm sáu chục món đồ ăn đặt lên bàn lớn sơn đỏ tại phòng khách.

“Hoàng thượng nói, hôm qua Nương nương vì giữ gìn thể diện cho Hoàng thượng, ra sức đánh tấm biển, làm rất đúng, rất tốt, cho nên ngài ban cho Nương nương một bàn yến tiệc, hơn nữa muốn nô tài hầu hạ Nương nương phải ăn sạch sẽ không dư thừa, nếu không Nương nương chính là không lĩnh tình, là phạm thượng.”

Cái gì? Nhiều đồ ăn như vậy, không ăn hết chính là phạm thượng? Quy kết người ta như vậy rất vui sao?

Ba tiểu thái giám vén rèm lên, lại mang một thùng cơm cực lớn tiến đến, thanh âm va chạm trên mặt đất rất vang, thoạt nhìn thùng cơm này không nhẹ nha. “Nương nương, đây là cơm ngự dụng (cơm vua dùng) gạo tẻ, Hoàng thượng ban cho Nương nương dùng, Hoàng thượng nói nương nương phải ăn một hạt cơm cũng không được chừa lại.”

Cả bàn đồ ăn, một thùng cơm lớn, hắn thật sự coi nàng là thùng cơm sao!! Ăn như vậy chẳng phải là no chết sao? Mà cho dù no chết cũng không thể ăn hết được! Thải Thải đứng lên mặt ủ mày chau đi qua, sớm rõ ràng Sở Cuồng không cam lòng, thay đổi mánh khóe khi dễ người ta mà.

Thái giám cười: “Nương nương, thỉnh dùng bữa.”

Thải Thải ngồi trước bàn, nghĩ thầm, nàng sẽ chậm chậm ăn, ăn được tầm vài ngày, chỉ sợ đến lúc đó đều ê ẩm…Gắp một miếng đậu côve, ném trong miệng. Oa! Miệng phun ra. Tính bán muối sao!

“So với dưa muối còn mặn hơn, đây là cho người ăn sao?” Thải Thải phẫn nộ đập bàn.”Nương nương, Hoàng thượng nói đoán chừng Nương nương ăn không hết, nói Nương nương sẽ không ăn một lần mà chậm rãi ăn vài ngày, cho nên thức ăn này bỏ thêm hơn ba mươi cân muối, không sợ hỏng, a, mà ngay cả cơm tẻ đều toàn là muối, Nương nương, người nên từ từ mà hưởng dụng, phải ăn hết, tuyệt không thể thừa lại.”

Sở Cuồng đây là muốn dùng muối làm nàng mặn đến chết sao!? Mặn chết nàng, hắn có thể lấy tú nữ đẹp, Sở Cuồng cũng quá đáng rồi, không, Sở Cuồng đây là ác độc. Thải Thải nội tâm vô cùng đau khổ, những thức ăn này ăn tới năm nào tháng nào?!

Trong ngự thư phòng, Sở Cuồng đang cầm bút lông viết chữ, Đức phi mang theo trái cây tươi tiến đến, thướt tha thỉnh an xong cười nói: “Nô tì chúc mừng Hoàng thượng, Hoàng thượng cũng thực biết cách nha.”

Nàng cười yếu ớt, tự mình đem hoa quả kề đến môi hắn, Sở Cuồng một tay nhẹ nhàng ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của nàng, “Châu nhi, ngươi cũng nghe nói rồi?”

“Đâu chỉ nô tỳ, trong hậu cung tất cả mọi người đều nghe thấy, Hoàng thượng, ngài như vậy đối với Hoàng hậu nương nương, chỉ sợ từ nay về sau nàng lại náo Hoàng thượng cho mà xem.”

Advertisements

44 thoughts on “Hoàng hậu đè bẹp Hoàng thượng – CV 45: Đánh đổ bình muối.

   • hức, bạn lại làm mình sợ rồi, mình thấy anh SC dễ thương mà, làm vua mà đấu trí với TT thế này thì thật trẻ con quá đi =))

   • hô hô mình nói giỡn thui… chứ bầm a ấy ra để TT làm góa phụ thì khổ hehe…

   • vậy để a SC lại bầm LCN ra hj`hj`…hom nay là mình đi sài gòn rùi.. mình sẽ tập kích nhà bạn vào giờ khác..

   • mình lên đi thi khổ tâm hết sức bài vở từa lưa, quê mình ở Bến Tre còn bạn ở đâu vậy?

   • ah, vậy năm nay là bạn thi Đh sao, hình như thi xong rồi mà? Mình quê ở Quảng Ngãi, nhưng bây h đang học ở Huế, sống kiếp tha hương, quê bạn có nhiều trái cây a, mình thích ăn trái cây miền nam lắm,nhất là sầu riêng, măng cụt với chôm chôm nhãn, tiếc là quê mình không trồng, đi mua thì đắt thôi rồi T____T

   • mình học năm 2 rồi bữa giờ được nghỉ về nhà chơi hj`hj`… quê mình nhiều trái cây với sông nước không ak`… mình giống bạn thích sầu riêng…

   • năm 2, vậy bạn sn 92, bằng mình rồi, bạn cũng lên sg để thi à, mình tưởng chỉ có trường mình là muộn nhất thôi chứ, bạn bè mình học ở sg cũng về quê hết rồi @_@
    mà sầu riêng là loại trái cây nằm đầu tiên trong list ưa thích của mình mà, thơm ngon quá chừng 😀

   • hj`hj`..lâu lâu mới gặp người bằng tuổi nha!! bữa giờ gặp toàn người nhỏ tuổi hơn cứ tưởng mình già rồi giờ hóa ra vẫn chưa già hj`hj`… truong minh tới đầu tháng 8 thi mới xong hết hjx hjx..

   • *bắt tay* bây h trên WP toàn là mấy bạn trẻ thôi, người già như chúng ta hiếm lắm, đôi khi cũng thật buồn a =)))
    mà trường bạn còn trễ hơn trường mình lun, hic, bạn thi tốt nha

   • mình sẽ cố gắng hết sức… nhiều khi già tủi thân gê chơi gunny thằng nhóc kia 16t nó hỏi mình nhiêu tuổi mình trả lời 19 nó không tin mới ghê…hjx..hjx..lấy khăn chấm nước…mắt…

   • Chỗ ” Nàng cười yếu ớt, tự mình đem hoa quả kề đến môi hắn, Sở Cuồng một tay nhẹ nhàng ôm lấy vòng em nhỏ nhắn của nàng, “Châu nhi, ngươi cũng nghe nói rồi?” ” vòng eo…hok phải vòng em pé ơi >.< chị sai chính tả pé cũng ko thấy lun :-s

   • chuyện này cũng bt thôi mà ss, em cũng hay bị vậy, đã đọc kỹ lắm rồi mới post, không hiểu sao mấy hôm sau đọc lại thì lỗi chính tả hay câu cú nó vẫn ở đâu mà tòi ra, thế mới đau, haizz, mà cái truyện xấu nữ ss nói nó np à nha, ss không dị ứng với thể loại này sao, em thấy có nhiều ngượi không thích np cho lắm a

   • :)) np là gì ss ko bik nhưng truyện chỉ có nv nữ chính còn nam chính ko có a…=.=’ cũng chả có ba cái tình cảm ủy mị gì cả…coi chủ yếu là coi cái số chó cắn của nữ chính thôi pé àh =)) chứ ss cũng chả ưa gì ba cái chuyện tình cảm 1 nữ mà nhiều nam đâu =))…bị cái nữ chính chả yêu ai cả toàn trốn với trốn thôi…hài đến ko chịu đc a…ss vừa đào thêm 1 truyện cũ coi cũng hài không kém “Học sinh tồi trường Bắc Đại” vừa hay vừa buồn cười nữ chính vô sĩ a…

   • em xem rồi, SVTTBĐ này cũng hài lắm a, mà ss đọc xin chào, kiểm sát viên chưa với hủ nữ gaga chưa, hài vật luôn thôi á. =)))

   • Ừa đã thấy tựa này lâu rồi nhưng mà chưa có hứng đọc…ss đọc truyện cũng tùy hứng lắm pé àh :))…ss h đang thix đọc truyện tự thuật của nv chính…ko có tả dung mạo nữ chính xinh đẹp tài hoa ra sao mà chỉ tả nữ chính vô sĩ cỡ nào thôi :))…hoặc những truyện tình cảm nhẹ nhàng ko tiểu tam tiểu tứ gì kiểu Con thỏ ăn cỏ gần hang í :))…ấm áp mà dễ thương…tình cảm kiểu JQ theo năm tháng ss thix hơn là lao vào yêu cho đã rồi cãi nhau ầm ĩ nc mắt nc mũi tùm lum…ngược tâm ngược thân tự ngược …bla bla…haizz dạo này ss bị bệnh ú tim…ko đủ can đảm đọc ba cái truyện như thế :))

   • vậy thì hai truyện em nói đều hợp gu ss rồi, lúc mới đọc xong em bấn anh nam chính Tô Dịch Văn trong bộ Xin chào với anh Nhậm Hàn trong Hủ nữ kinh khủng, mấy chị nữ cũng bình thường, không có quá xinh đẹp tài năng đâu ạ, đáng để đọc đó ss =))

   • goodluck em gái :))…dù học tài thi phận nhưng hạn chế tối đa vẫn tốt hơn…cố lên em…qua con trăng này em sẽ đc siêu thoát :))

   • haizz kệ đi pé ơi học tài thi phận bất quá thi lại môn đó thôi…DH mà…thi lại môn là chuyện thiên kinh nghĩa địa =))

   • há, em chuẩn bị tư tưởng rồi, có chết thì cả lóp em cùng chết luôn, vì tụi em cùng học một đằng, đề lại ra một nẻo mà 😛

   • dạ, để em check, mà ss, từ h ss làm giúp em mấy chương chẵn luôn được không, sắp đến giai đoạn nước rút, 2 ngày em lại thi một môn nên chắc không edit được, ss ráng giúp em đến ngày 18 nha nha 😉

Ra bụi chuối tâm sự với Khuynh Thành nhé?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s